Kinh nghiệm tìm Tour du lịch trong nước tết nguyên đán

Du lịch là sở thích của đông đảo mọi người. Với họ, du lịch là niềm vui là cuộc sống. Nhiều người có điều kiện họ có thể đi du lịch rất nhiều, và đi bất kể những đâu họ thích. Nhưng khoảng thời gian du lịch thường chủ yếu vào một số khung thời điểm nhất định. Trong những năm gần đây, du lịch tết trong nước ta bắt đầu được đẩy mạnh. Nếu như trước kia, lượng khách tham quan đến các khu du lịch trong dịp tết thường không nhiều. Thì giờ đây mọi chuyện đã thay đổi hẳn, du lịch tết đã tạo ra những điều mới mẻ, tạo ra sự hấp dẫn và càng ngày càng đông du khách. Du lịch trong nước tết Nguyên Đán không hề rẻ vì nó vẫn rơi vào những dịp ngày lễ, nhưng vẫn trong tầm chi phí của nhiều người. Tuy nghiên cũng cần phải có kinh nghiệm tìm Tour du lịch trong nước tết Nguyên Đán. Sau đây là những chia sẻ của mình để bạn có thể tiến hành chuyến du lịch tết trong nước dễ dàng hơn.

Kinh nghiệm tìm Tour du lịch trong nước tết nguyên đán

Kinh nghiệm tìm Tour du lịch trong nước tết nguyên đán

Kinh nghiệm tìm công ty cung cấp Tour du lịch trong nước tết Nguyên Đán

Thông thường với những người chưa có kinh nghiệm họ tìm Tour du lịch trong nước tết Nguyên Đán bằng cách tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm của Google, sẽ có rất nhiều công ty du lịch chạy truyền thông với những gói Tour du lịch tết. Hoặc có thể tìm trên Facebook khi bạn vào các Group Facebook chuyên về du lịch. Nhưng với những người đã từng đi du lịch nhiều, và đã thực hiện các Tour tết họ có thể chia sẻ cho bạn những công ty cung cấp Tour uy tín trong dịp tết, với những Tour trọn gói đầy đủ. Ví dụ như công ty Du lịch Việt, một đơn vị chuyên cung cấp Tour du lịch tết trong nước hàng đầu tại Việt Nam.

Còn với những ai muốn tiết kiệm chi phí trong Tour du lịch tết họ sẽ so sánh giá của các nhà phát hành Tour. Tuy nhiên mình cũng chia sẻ rằng, tiền nào của nấy, bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp Tour đã có uy tín trên thị trường để có thể đảm bảo hơn cho chuyến đi của mình, những đơn vị cung cấp đó sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch tết hoàn hảo và an toàn.

Kinh nghiệm tìm những điểm nổi bật để thực hiện Tour du lịch trong nước tết Nguyên Đán

Trước khi thực hiện chuyến du lịch tết trong nước. Bạn phải xác định rõ bạn sẽ đi những đâu và tham quan những điểm du lịch nào. Bạn phải lên hành trình cho chuyến đi đó. Rồi sau đó bạn mới tiến hành lựa chọn đơn vị cung cấp Tour. Sau đây là những điểm du lịch nổi bật trong chuyến du lịch tết Nguyên Đán được chia sẻ.

Tour du lịch trong nước tết Nguyên Đán đến Mộc Châu

Mộc Châu là vùng đất yên bình với cảnh sắc làm say lòng người. Mộc Châu không thời điểm nào trong năm lại đẹp như dịp tết. Vậy chẳng có lý do gì không thực hiện chuyến du lịch tết trong nước đến Mộc Châu. Trong cái tiết trời xuân se lạnh, bức tranh Mộc Châu hiện lên trong ánh mắt của du khách đó là một thiên đường của hoa đào và hoa mận trắng xen lẫn nhau nở rộ cả một vùng trời. Mộc Châu như một thung lũng hoa, một thiên đường của sự sống trong khung cảnh yên bình, tĩnh lặng. Mộc Châu sẽ đem lại cho du khách tết sự thư thái trong tâm hồn, xóa tan mọi ưu phiền trong cuộc sống để đón một cái năm mới thực sự yên vui an lành.

Tour du lịch trong nước tết Nguyên Đán đến Sapa

Sapa khỏi cần nhắc đến nhiều ai ai cũng biết đó là một điểm du lịch tuyệt đẹp của miền Bắc. Một Sapa ẩn hiện trong mây trời đã xuất hiện quá nhiều trên vô tuyến. Một Sapa với các khu làng dân tộc, làng nghề truyền thống dân dã. Và dịp tết này đặt chân đến Sapa trong Tour du lịch tết trong nước du khách sẽ thấy một Sapa sống động, tràn đầy sức sống hơn bao giờ hết. Trăm hoa đua nở, sắc hoa điểm tô cả một vùng trời nào là lay hơn, nào là cúc vàng, nào là hoa bất tử, nào là hoa hồng. Những điểm du lịch của Sapa trong dịp tết cũng thu hút rất đông du khách kể cả khách Việt Nam lẫn khách nước ngoài như bản Cát Cát, thung lũng Mường Hoa – Bãi Đá Cổ, đỉnh Fansipange, núi Hàm Rồng.

Tour du lịch trong nước tết Nguyên Đán đến Tràng An – Bãi Đính

Bạn có thể lựa chọn những chuyến du lịch núi rừng như đến với Sapa, Mộc Châu hay có thể lựa chọn những chuyến du lịch nghỉ dưỡng như đến với Phú Quốc tất cả đều rất tuyệt vời cho dịp tết Canh Tý này. Nhưng với nhiều người khác lại lựa chọn chuyến du lịch tết trong nước năm nay lại là du lịch tâm linh. Và điểm đến không thể bỏ lỡ được đó chính là du lịch tết đến Tràng An – Bãi Đính – Ninh Bình. Đây là công trình du lịch tâm linh đã được UNESCO ghi nhận là một trong những di sản văn hóa của nhân loại. Đến với chùa Bãi Đính để cầu ước những điều an lành, thành đạt, tài lộc trong một năm mới đầy ý nghĩa, năm Canh Tý 2020.

 

 

chuyên mục Tin tức

Tìm kiếm bài viết

Du lịch Nhật Bản 5 ngày giá tốt dịp hè 2017 khởi hành từ Sài Gòn

Giá 1 khách (Áp dụng từ 30/05/2017 - 14/06/2017 )
28.999.000 VND 29.499.000 VND
Khởi hành:

Du lịch Hàn Quốc 4 ngày 4 đêm giá tốt 2017 khởi hành từ Tp.HCM

Giá 1 khách (Áp dụng từ 30/05/2017 - 13/06/2017 )
10.999.000 VND 11.499.000 VND
Khởi hành:

Du Lịch Miền Trung – Đà Nẵng – Huế – Phong Nha hè 2017 bay từ Sài Gòn

Giá 1 khách (Áp dụng từ 30/05/2017 - 01/06/2017 )
4.499.000 VND 5.499.000 VND
Khởi hành:

Du lịch Châu Âu 9 ngày Pháp – Bỉ – Hà Lan – Đức dịp hè từ Sài Gòn

Giá 1 khách (Áp dụng từ 30/05/2017 - 15/07/2017 )
50.900.000 VND 54.900.000 VND
Khởi hành:

Bạn quan tâm chủ đề gì?